1. Chào Mừng Bạn Đến Với Hệ Thống Diễn Đàn Trường Thịnh Group!
  + Mỗi Tin Đăng Phải Có Tiêu Đề Khác Nhau
  + Mỗi Tin Rao Vặt Phải Có Nội Dung Khác Từ 30% Trở Lên
  + Chúng tôi có quyền Xóa, Sửa Bài viết Hoặc Banned Mà Không Cần Báo Trước Với Bất Kỳ Lý do gì

Hai phương thức nạp thẻ truyền hình K+ bằng thẻ cào điện thoại Viettel

Thảo luận trong 'Chợ Linh Tinh Khác' bắt đầu bởi lethu12345, 14/1/18.

 1. lethu12345

  lethu12345 Member

  Tham gia ngày:
  16/5/17
  Bài viết:
  210
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  16
  Giới tính:
  Nữ
  Hình thức đóng tiền này hứa hẹn sẽ phủ sóng rộng khắp và được người sử dụng ưa chuộng. Dưới đây là hai hình thức để khách hàng nạp thẻ:

  Qua tin nhắn:

  Cú pháp để nạp thẻ truyền hình K+ là: K [Số thẻ giải mã] [Mã thẻ cào] gửi 6000. Trong đó, Số thẻ giải mã được hiểu là số thẻ giải mã đầu thu K+, còn Mã thẻ cào là mã số bí mật trong lớp phủ nhẹ của thẻ cào Viettel bạn đã mua.

  Với trường hợp số tiền cần nạp lớn hơn mã thẻ cào, khách hàng có thể lựa chọn sử dụng nhiều mã thẻ cùng một lúc, lưu ý là tối đa chỉ được 9 mã thẻ cào. Với cú pháp sử dụng cho nhiều mã thẻ cào là: K [Số thẻ giải mã] [Số thẻ cào 1] [Số thẻ cào 2] ….gửi 6000.

  Qua USSD:

  Phương thức gia hạn k+ tại nhà bằng USSD này cũng giống như việc khách hàng nạp tiền vào điện thoại. Khách hàng chỉ cần gọi *995#, sau đó nhập số thẻ giải mã và mã thẻ cào vào tương ứng với số tiền thanh toán. Hình thức này phù hợp cho nhiều gói cước, thời hạn sử dụng khác nhau tùy theo nhu cầu trên điện thoại của bạn.

  Gia hạn truyền hình K+ bằng USSD
  [​IMG]
  Một số điều cần lưu ý:

  Mặc dù vô cùng tiện lợi và nhanh chóng, việc gia hạn K+ bằng thẻ Viettel, khách hàng vẫn cần biết một số lưu ý. Đầu tiên, sau khi sử dụng cách thức USSD, nếu khách hàng soạn đúng cú pháp, hệ thống sẽ gửi một tin nhắn xác nhận với khách về kết quả. Nếu như khách hàng không nhận được tin nhắn thông báo, tức là cú pháp đã bị sai hoặc đường truyền có trục trặc, bạn cần kiểm tra lại.

  Đối với việc nạp thẻ K+ qua tin nhắn, số dư trong thẻ nạp sẽ được hệ thống chuyển thẳng vào tài khoản gốc của khách hàng. Ví dụ như, số tiền cần gia hạn truyền hình K+ cho gói kênh Premium+ là 125.000đ, khách hàng soạn tin với thẻ cào 200.000đ. Như vậy, số tiền dư còn lại là: 75.000đ sẽ được cộng vào tài khoản gốc của khách.


  Như vậy là chỉ với một vài đổi mới trong việc mua thẻ gia hạn truyền hình K+ bằng thẻ Viettel, công ty đã mang tới cho khách hàng một trải nghiệm mới, thuận tiện và lợi ích hơn rất nhiều.

  Tuy nhiên, Truyền hình K+ khuyến khích Khách hàng hãy chọn nạp thẻ thông qua hình thức gia hạn K+ tại nhà hoặc tại điểm Store hoặc tại các ĐẠI LÝ ủy quyền của K+ gần nhất để được hưởng khuyến mại theo chương trình đảm bảo mọi quyền lợi.
   

Chia sẻ trang này